Thứ sáu, 06/12/2019 - 11:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mẫu Giáo Phong Thạnh A - PGD Thị xã Giá Rai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô Lê Phương Thúy - Gương GV tiêu biểu trường MN Tuổi Thơ

Năm học 2019-2020 tại khóm 4 phường Hộ Phòng được hội từ thiện của Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây 1 phòng học dành cho mầm non. Sau khi nghe được thông tin nhà trường mở lớp tại điểm này cô Thúy xin với BGH đăng ký được dạy tại điểm trường khóm 4 phường Hộ Phòng. Do mới năm đầu tiên mở lớp nên gặp rất nhiều khó khăn nhưng cô không nản lòng luôn cố gắng khắc phục khó khăn và tranh thủ  kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm tài trợ cho trẻ về quần áo và tập vở một số vật dụng cá nhân như: Ca uống nước, khăn lau mặt… trong mọi hoạt động cô luôn tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Trong đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường Mầm non Tuổi Thơ có rất nhiều giáo viên tận tâm với nghề, giàu lòng thương yêu các con . Trong đó, cô Lê Phương Thúy là một trong những giáo viên có nhiệt huyết, luôn đi đầu trong mọi hoạt động từ thiện giúp đỡ các trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó cô còn hết lòng giúp đỡ chị em đồng nghiệp trong mọi hoạt động. Tính cách người giáo viên mầm non hoạt bát, năng động, nhiệt tình, có năng lực và đặc biệt được phụ huynh tín nhiệm, các trẻ yêu mến.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 83
Năm 2019 : 926