Thứ sáu, 06/12/2019 - 11:05|

Trường MG Sơn Ca 2 tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2019, trường Mẫu giáo Sơn ca 2 nô nức đón chào các cháu tham gia hội thi “Bé biểu diễn văn nghệ” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi diễn ra trong không khí phấn khởi tưng bừng, âm nhạc rộn ràng, các cháu lớp nhóm, mầm, chồi, lá... thi nhau xúng xính trong những bộ quần áo thật đẹp và múa theo những giai điệu bài hát thật hay.

Các tiết mục văn nghệ đáng yêu của các bé cũng là món quà tinh thần tặng các cô, gởi lời tri ân đến công lao to lớn của các bé dành cho các cô.

Hội thi diễn ra thành công với niềm vui của cả tập thể nhà trường và các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh từ hội thi: